TƯ VẤN & BÁO GIÁ
Mr. Đạt
096.993.76.83  skype skype
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Ms. Tuyết
0982.78.75.75  skype skype
TƯ VẤN KỸ THUẬT
Mr. Tuấn
0985.250.531  skype skype

BÁO GIÁ CẢI TẠO SỬA CHỮA

 

Sau một thời dài sử dụng thì căn nhà của chúng ta sẽ có những dấu hiệu của sự xuống cấp cần được cải tạo kịp thời, hoặc có nhu cầu mở rộng không gian, thay đổi thiết kế ban đầu...Hiểu được điều này Nhà đẹp UCT hiện đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ cải tạo, sửa nhà, biệt thự uy tín chất lượng. Vậy bài viết này công ty sẽ báo giá cải tạo nhà, biệt thự để quý khách hàng có thể nắm được.

Báo giá cải tạo nhà, biệt thự của Nhà đẹp UCT

Với dịch vụ cải tạo nhà, biệt thự của Nhà đẹp UCT thì đơn giá có 3 dạng như sau: 

1.Đơn giá sửa nhà theo khối lượng chi tiết

Với đơn giá sửa nhà theo khối lượng chi tiết thì tất cả các hạng mục công việc sẽ được liệt kê chi tiết trên cơ sở tính khối lượng, diện tích, thể tích: [Dài, Rộng, Cao, số cấu kiện, số lượng] x [Đơn giá].

Ví dụ: Khách hàng muốn lát gạch phòng khách dài 5m, rộng 6m tính theo m2 như sau:  30 m2  x  đơn giá /m2

2. Đơn giá sửa nhà theo cách tính m2

Trong quá trình thi công sẽ có một số công việc không thể bóc tách chi tiết vật tư ra để báo giá được như: hạng mục điện nước, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh uPVC, cấp nước nóng PPR vì chúng bao gồm rất nhiều phụ kiện như: Co, Cút, T, Lơi 135, T cong, mang sông, nối răng trong, nối răng ngoài, Co răng trong thau, co răng ngoài thau,  Co răng trong nhựa, co răng ngoài nhựa, ống rột gà, hộp nối, bộ chia phân dây, ống cứng luồn dầm, đà, keo Bình Minh,băng keo, silicon, đinh vít….. Những phụ kiện này giá trị thường không lớn, và việc bóc chính xác khối lượng là rất khó khăn cùng với đó là một số thuật ngữ chuyên ngành làm cho khách hàng cảm thấy bỡ ngỡ . Vậy nên để tiện cho việc xác định giá đơn giản, dễ hiểu chúng ta quy về cách tính theo diện tích sàn xây dựng.

3.Đơn giá sửa nhà tính trọn gói công việc.

Ngoài ra trong báo giá cải tạo nhà, biệt thự, Nhà đẹp UCT cũng áp dụng đơn giá tính theo trọn gói công việc. Cũng giống như tính hệ thống điện nước, một số việc nhỏ, để đơn giản hóa chúng ta có thể quy về thành một mục lớn. Ví dụ như: Khách hàng cần đúc thêm cột bê tông cốt thép. Chi phí để đúc cột đó bao gồm: Lắp đặt cốt thép chủ, sản xuất lắp dựng cốt thép đai, dựng cốt pha, dàn giáo, đổ bê tông, những việc như vậy có thể đơn giản hơn bằng cách quy về [Đơn giá 1 mét cột bê tông 20x20cm ], tương tự như vậy cũng được áp dụng với đơn giá đúc bê tông cốt thép sàn, dầm, đà lanh tô, đúc cầu thang

Ngoài ra, một số hạng mục dưới đây cũng nên đưa về dạng tính trọn gói công việc để đảm bảo thuận tiện nhất:

    Với công tác đục nền, đục tường khối lượng nhỏ, vị trí nằm rải rác chúng ta cũng nên quy về đơn giá trọn gói hạng mục đục phá, tháo dỡ.

   Công tác xây tô những việc nhỏ như đục tường nới rộng WC cũng nên quy về đơn giá trọn gói hạng mục xây tô WC, nên đưa ra mức giá trọn gói cho 1 hạng mục WC

    Công tác sơn nước mặt tiềncũng  rất khó để đo vẽ cũng như tính toán m2 nên có thể quy về đơn giá sơn nước trọn gói tường ngoài trời

Bảng giá thi công cải tạo nhà, biệt thự

STT

NỘI DUNG

ĐƠN VỊ

 ĐƠN GIÁ (vnđ)

GHI CHÚ

I/

PHẦN PHÁ DỠ

 

 

chưa bao gồm vận chuyển

1

Phá tường 110

m2

100.000

 

2

Phá tường 220

m2

200.000

 

3

Dóc vữa tường cũ

m2

55.000

 

4

Dóc gạch ốp tường

m2

80.000

 

5

Dóc Gạch lát nền

m2

80.000

 

6

Phá cầu thang

gói

 -

tùy trường hợp  cụ thể

7

Phá sàn bê tông

m2

200.000

sàn dày 12-15cm

8

Phá dầm bê tông 200x350

md

300.000

 tuỳ thuộc vị trí

9

Vận chuyển trạc bằng bao tải

bao

30.000

tính từ bao tập kết tại tầng 1

II/

PHẦN XÂY DỰNG THÔ

 

 

 

1

Ghép cốp pha

m2

330.000

 

2

Gia công & lắp dựng cốt thép

m2

26.000

tùy thời điểm giá thép và hạng  mục

3

Đổ bê tông dầm  sàn

m2

350.000

tùy vị trí - khối lượng

4

Đổ bê tông cột 200x200

md

800.000

 

5

Xây tường  110

m2

300.000

 

6

Xây tường  220

m2

550.000

 

7

Trát tường phẳng trong nhà

m2

140.000

 

8

Trát trần không dầm

m2

170.000

 

9

Trát  cạnh cửa

md

90.000

 

10

Cán nền dày 4-5cm

m2

140.000

 

11

Công tát lát nền nhà

m2

190.000

chưa bao gồm Gạch lát

12

Công tác ốp gạch wc

m2

190.000

chưa bao gồm Gạch ốp lát

III/

PHẦN TRẦN THẠCH CAO

 

 

 

1

Trần thạch cao xương chìm, tấm tiêu chuẩn 9mm

m2

 175.000

tùy khối lượng

2

Trần thạch cao xương chìm, tấm chịu ẩm chuẩn 9mm

m2

200.000

tùy khối lượng

3

Trần nhựa thả 600x600

m2

180.000

tùy khối lượng

4

Vách thạch cao  2 mặt, tấm tiêu chuẩn

m2

220.000

tùy khối lượng

IV/

PHẦN SƠN BẢ

 

 

 

1

Cạo dũi tường cũ trước khi sơn

m2

 

tùy bề mặt hiện trạng

2

Bả trần thạch cao + xử lý mối nối

m2

25.000

Bột bả chuyên dùng thạch cao

3

Bả tường trong nhà

m2

 20.000 - 30.000

 

4

Bả Ngoài Nhà

m2

35.000

 

5

Sơn tường trong nhà (1 lót+ 2 phủ)

m2

 40.000 - 65.000

Sơn Jotun

6

Sơn tường ngoài nhà mặt tiền

gói

 

trọn gói tùy thuộc từng loại mặt tiền

V/

PHẦN CHỐNG THẤM

 

 

 

1

Chống thấm phòng wc

phòng

 *

tùy thuộc trường hợp cụ thể

2

Chống thấm tường ngoài nhà

m2

55.000

kova CT11A

VII/

PHẦN ĐIỆN  NƯỚC

 

 

 

1

Thi công hệ thống điện

m2

 

tùy theo thiết kế cụ thể

2

Thi công lại đường nước  phòng wc

phòng

7.000.000

 

 Ghi chú:

1/ Đơn giá trên tính cho công trình nhà phố, biệt thự, liề kề điều kiện thi công thuận lợi, khối lượng nhiều

2/ Trường hợp công trình ngõ nhỏ, vận chuyển khó khăn sẽ báo giá sau khi khảo sát

3/  Đơn giá trên chưa bao gồm VAT

 

Để có báo giá đầy đủ và chính xác nhất, Quý khách vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY 

Hoặc Liên hệ theo số điện thoại:

 

Tư vấn lựa chọn các loại vật tư hoàn thiện trong dịch vụ cải tạo nhà, biệt thự

Dưới đây Nhà đẹp UCT sẽ đưa ra tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn được những loại vật tư chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ cải tạo nhà, biệt thự của công ty.

1.Gạch ốp lát

Như chúng ta đã thấy, thị trường gạch ốp lát hiện nay  nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước cũng như giá thành và ngày càng có nhiều nhà sản xuất: Như Prime, Vitto, Đồng Tâm, Viglacera, Mikado, gạch nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc, Taicera...

Chất lượng gạch ốp lát dựa vào các yếu tố: độ cứng bề mặt, khả năng chống trầy xước, khả năng chống thấm, ố màu, độ vênh (mo), tuy có cùng kích thước nhưng đơn giá sẽ khác nhau, vì vậy tùy từng vị trí sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn gạch ốp lát sao cho phù hợp.

Với dịch vụ cải tạo nhà, biệt thự của Nhà đẹp UCT, sẽ có các gói với các đơn giá gạch khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, khi chọn vật liệu tại SHOWROOM thực tế nếu đơn giá cao hơn hay thấp hơn khách hàng sẽ được  điều chỉnh bù trừ so với hợp đồng thi công.

 

Tư vấn chọn gạch ốp lát nền

Ngoài ra nếu quý khách muốn dùng sàn gỗ cho các sàn tầng 2 trở lên thì có thể quy đổi sang giá tương đương với gạch sàn cùng cấp.

2.Trần thạch cao

Trần thạch cao là hạng mục hoàn thiện trang trí cho trần nhà giúp tăng tính  thẩm mỹ cũng như có thể thiết kế nhiều giải pháp chiếu sáng đa dạng hơn, che đi các hệ thống kỹ thuật như đường điện, ống nước, ống điều hòa.

Với dịch vụ cải tạo nhà, biệt thự, tấm thạch cao sử dụng trong tất cả các gói đều được Nhà đẹp UCT sử dụng tấm 9mm đạt tiêu chuẩn xây dựng cho tất cả vị trí phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và đặc biệt là sử dụng màu xanh chống ẩm cho khu vực WC.

Ngoài ra, về hệ khung xương thạch cao, chúng ta không nên sử dụng loại quá mỏng, dễ võng trần, không ổn định dẫn đến rạn nứt (thanh trắng hàng chợ. Nhà đẹp UCT gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua đó chính là: Hệ khung xương Vĩnh Tường.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì đối với tất cả các gói hoàn thiện thì phần vật tư thạch cao đều được công ty Nhà đẹp UCT sử dụng hàng chính hãng, tuyệt đối không dùng loại hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Hệ khung xương thạch cao

3.Sơn bả

Với các dòng sơn bả, Công ty Nhà đẹp UCT chỉ sử dụng dòng sơn chính hãng cao cấp nhất hiện nay đó là sơn JOTUN.  Sơn JOTUN  chính là nhà sản xuất nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Na Uy chuyên cung cấp các loại sơn tốt nhất, độ mịn, độ bóng cao, khả năng chống thấm, nứt tốt, rất bền màu.

Cùng với đó Sơn JOTUN có các sản phẩm từ loại kinh tế đến loại cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Sơn JOTUN thương hiệu đáng tin cậy

4.Các loại cửa

Dưới đây là tư vấn báo giá các loại cửa sử dụng trong dịch vụ cải tạo nhà, biệt thự:

Cửa đi chính 04 cánh: cửa chính 4 cánh có thể dùng cửa Nhôm xingfa hoặc Cửa gỗ, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy nên tùy thuộc vào phong cách thiết kế tổng thể và nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại cửa phù hợp.

  Cửa sổ: hệ cửa sổ hiện nay được khuyên dùng là Cửa Nhôm hệ + kính dán an toàn. Dòng cửa sổ này có ưu điểm là kín, khít, không cong vênh, mối mọt cũng như  không bạc màu. Nhà đẹp UCT hướng khách hàng với gói tiết kiệm có thể dùng cửa Nhôm Hệ Việt Pháp còn đối với Gói Cao Cấp nên Dùng Nhôm Xingfa.

  Cửa thông phòng: Cửa thông phòng hiện nay phổ biến được dùng 2 loại là cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên, Cửa gỗ công nghiệp có các loại cửa Veneer, Melamine, Laminate, ABS, Composite với ưu điểm là giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã, không cong vênh mối mọt, thi công nhanh gọn. Cửa gỗ tự nhiên gồm có các loại gỗ như Sồi, Lim Nam Phi, Lim Lào, Gõ Đỏ, Gỗ Hương,… tạo sự sang trọng và tăng giá trị ngôi nhà.

5.Cầu thang

Cầu thang cũng là một hạng mục quan trọng trong báo giá cải tạo nhà, biệt thự. Cầu thang sẽ gồm mặt bậc và cổ bậc thang.Hiện nay có 2 loại phổ biến nhất là mặt đá + cổ đá và mặt gỗ +cổ đá; ngoài ra còn có loại cầu thang granito hoặc bê tông mài (theo kiến trúc đặc biệt).
Đối với cầu thang đá thì nên sử dụng đá granite, không nên dùng đá marble vì đá granite là đá tự nhiên độ cứng và độ bền cao. Nhà đẹp UCT không dùng các loại đá nhuộm, đá marble kém chất lượng vào công trình, mà sẽ dùng các đá granite tự nhiên có độ cứng, độ bền cao.

Với cầu thang mặt gỗ cổ đá thì thường làm mặt gỗ Lim nam phi hoặc Gõ đỏ, cổ đá trắng.

Còn với tay vịn cầu thang: thường có các loại tay vịn gỗ Lim nam phi hoặc Căm Xe, lan can dùng sắt, inox, kính hoặc con tiện gỗ

Cầu thang mặt đá chất lượng cao

 

6.Thiết bị điện và chiếu sáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện và chiếu sáng, tuy nhiên qua quá trình dài sử dụng thì chúng tôi thấy các địa chỉ chính hãng và có thương hiệu với giá cả phù hợp từ bình dân đến cao cấp như Sino, Panasonic, Schneider.

Với dòng đèn downlight chiếu sáng khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng đèn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như không sử dụng hàng chợ. Nhà đẹp UCT sử dụng đèn chiếu sáng các hãng NVC, Philip, TCL công suất  5w, 7w, 9w tùy theo gói thầu và tầng vị trí sử dụng.

Thiết bị điện và chiếu sáng

7.Thiết bị vệ sinh, thiết bị nước

Thiết bị vệ sinh nên sử dụng các hãng uy tín như: INAX, AMERICAN STANDARD, CAESAR,  VIGLACERA, TOTO với lớp sứ dày, men bóng ít bám bẩn, chiều cao bồn cầu thích ứng cho người Việt Nam, không bị hôi khi sử dụng, bộ xả tốt.  Ngoài ra, các loại ga thoát sàn, giá treo khăn, .. cũng được dùng hàng Inox 304.

Nhà đẹp UCT tuyệt đối không dùng hàng không có nguồn gốc xuất xứ.

Nhà đẹp UCT luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao

Vậy bài viết trên đây đã báo giá cải tạo nhà, biệt thự ở tất cả các hạng mục để khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết khác về các dịch vụ của Nhà đẹp UCT các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty tại http://www.nhadepuct.com.vn/

 

8. Thông Tin Liên Hệ Báo Giá 

Để  được tư vấn miễn phí và  báo giá cụ thể chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá  theo  thông tin sau:

   Hotline (zalo):  096.993.76.83  (MR Đạt)

   Email: nhadepuct@gmail.com

   Điền Form Để Nhận Tư Vấn Và Báo Giá  TẠI ĐÂY 

BÁO GIÁ CẢI TẠO SỬA CHỮA

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

  • partner
  • partner
  • partner
  • partner
  • partner
  • partner