TƯ VẤN & BÁO GIÁ
Mr. Đạt
096.993.76.83  skype skype
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Ms. Tuyết
0982.78.75.75  skype skype
TƯ VẤN KỸ THUẬT
Mr. Tuấn
0985.250.531  skype skype

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà uy tín và chất lượng

Với thị trường các nhà thầu ra đời ngày càng nhiều thì việc chọn được nhà thầu để thi công xây mới, sửa chữa các ngôi nhà chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng là rất khó, nhưng hiệu quả mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Nhà thầu tốt vừa đem lại một ngôi nhà tốt, chất lượng mà còn vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà cho những ai chưa biết nhé. 

 Những mẫu nhà siêu đẹp từ nhà thầu chất lượng

Những mẫu nhà siêu đẹp từ nhà thầu chất lượng

Nhà thầu là gì và những thông tin cơ bản về nhà thầu.

Nhà thầu hay nhà thầu xây dựng là tổ chức, đơn vị có đầy đủ các loại năng lực để xây dựng, hoàn thiện các công trình cho chủ đầu tư. Họ có hợp đồng với chủ đầu tư, bao thầu toàn bộ dự án, các công việc có liên quan đến công trình đó.

Một nhà thầu chuyên nghiệp và đủ điều kiện phải có đủ các loại giấy tờ pháp lý như: Giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề liên quan, có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên có bằng cấp, chứng chỉ, đội ngũ công nhân có tay nghề và trình độ kinh nghiệm.

Một nhà thầu có trách nhiệm đảm bảo chất lượng các hạng mục của công trình, cung cấp được vật tư, nhân công cần thiết cho công trình, ký hợp đồng liên quan với nhà thầu phụ và chịu trách nhiệm liên quan đến các sự cố của nhà thầu phụ, chịu trách nhiệm quản lý các loại phương tiện, thiết bị, biện pháp được sử dụng trong suốt quá trình thi công.

Nhà thầu được phân chia theo nhiều tiêu chí khác nhau như nhà thầu chính và nhà thầu phụ; nhà thầu trong nước hay ngoài nước; nhà thầu độc lập hay nhà thầu liên doanh. Đối với kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà thì chúng tôi hướng đến các tiêu chí về uy tín, chất lượng, giá cả.

Lợi ích khi chọn được nhà thầu chất lượng.

Có rất nhiều ích lợi lớn nếu bạn chọn được nhà thầu chất lượng cho ngôi nhà của mình, đó là:

Ngôi nhà của bạn được xây dựng đẹp, chất lượng, đúng mẫu, bền đẹp với thời gian bằng những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn.

 Được tư vấn về kiểu mẫu, nguyên vật liệu xây dựng nhà cửa hoàn toàn miễn phí.

 Thời gian xây dựng và sửa chữa sẽ nhanh hơn so với các nhà thầu kém chất lượng khác.

 Chi phí thuê nhân công xây dựng giảm, nhà thầu chất lượng giá cả hợp lý là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà.

 Ngôi nhà của bạn sẽ được quan tâm, chăm sóc với chế độ bảo hành, bảo trì chất lượng bằng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Từ đó bạn yên tâm hơn đối với nơi an cư của mình và gia đình cũng như bạn sẽ thấy thật thoải mái khi ở đó.

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà chất lượng.

Muốn lựa chọn được một nhà thầu chất lượng, bạn phải chú ý đến các kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà sau đây:

 

Thứ nhất đó chính là chính sách giá cả hợp lý:

Rất nhiều bạn khi lựa chọn nhà thầu thấy giá cao hơn những nơi khác một xíu hoặc thấy nơi nào rẻ là các bạn lựa chọn mà không quan tâm tìm hiểu rõ hơn những mặt khác. Người ta thường nói giá cả đi đôi với chất lượng, các bạn không nên vội vàng lựa chọn các nhà thầu giá rẻ quá nhé. Tuy nhiên cũng nên để ý giá mặt bằng chung để tránh bị hố trong lựa chọn nhà thầu giá quá cao nhé.

 

Mẫu nhà đẹp từ UCT

 

Mẫu nhà đẹp từ UCT

 

 Tiếp theo quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp:

Một nhà thầu chất lượng và uy tín sẽ luôn công khai minh bạch trong quá trình làm việc. Nhà thầu chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tư vấn, xây dựng, hoàn thiện… Khách hàng họ thường tin tưởng những nhà thầu minh bạch trong tất cả các mặt hơn là các nhà thầu khác, đây là cơ sở để tạo sự tin tưởng hai bên làm cho hiệu quả xây dựng cao hơn.

 Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà tiếp theo là phải lựa chọn nhà thầu chất lượng, uy tín với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, trình độ cao:

Năng lực của đội ngũ kiến trúc sư là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của ngôi nhà, nếu trình độ cao thì ngôi nhà sẽ chất lượng và ngược lại. Để đánh giá được năng lực của họ thì bạn chỉ còn cách thông qua giới thiệu hoặc tìm hiểu kỹ trên website của họ. Tham khảo các công trình mà họ đã thi công xem chất lượng như thế nào.

Nhà thầu phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn về pháp lý, tức là công ty này phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định, có người đại diện theo pháp luật, có cách thức liên hệ và địa chỉ trụ sở rõ ràng, công khai. Nếu bạn có nhu cầu lựa nhà thầu hãy yêu cầu nhà thầu cho bạn xem các loại giấy phép kinh doanh và các loại giấy tờ cần thiết khác nhé.

 Yêu cầu nhà thầu đưa ra được các loại cam kết như: Không được bán thầu, sang nhượng cho bất kì một đơn vị nào khác, vì nếu được chuyển nhượng qua lại thì phát sinh rất nhiều vấn đề khó giải quyết giữa các bên với nhau. Cam kết sử dụng vật tư công khai, minh bạch theo đúng hợp đồng, có sự kiểm tra, đồng ý của chủ nhà trước khi lựa chọn, thi công. Cam kết không phát sinh các khoản chi phí ngoài hợp đồng đã bàn trước, trừ trường hợp có yêu cầu của chủ nhà. Phải chịu trách nhiệm làm việc với thanh tra xây dựng, cơ quan đô thị theo đúng quy định; Có chính sách bảo hành rõ ràng và cụ thể về thời gian cũng như cam kết các vấn đề khác theo từng trường hợp.

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà với nhà thầu UCT.

Sau khi biết được các kinh nghiệm chọn nhà thầu trên thì các bạn đã quyết định được chọn nhà thầu nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu và cân nhắc đến Công ty TNHH Tư vấn kiến trúc và xây dựng nhà đẹp UCT nhé. Sở dĩ chúng tôi giới thiệu đến các bạn nhà thầu này cho bạn vì các lý do như:

 Đây là một nhà thầu có thể thi công rất nhiều loại công trình khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn như: cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, thi công phá dỡ nhà cũ, cải tạo và hoàn thiện căn hộ chung cư, nhà ở gia đình, văn phòng… theo yêu cầu.

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà 

 

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà, sửa nhà

 

 Đây là một nhà thầu uy tín, chất lượng và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công, thiết kế xây dựng và sửa chữa các công trình, nhà ở. UCT đã thi công thành công rất nhiều các công trình chất lượng và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư tại đây có trình độ tay nghề cao.

 Giá cả tại UCT rất hợp lý và ưu đãi so với những đơn vị nhà thầu khác trên thị trường. Tuy không cam kết là giá cả rẻ nhất thị trường, vì nhà thầu chất lượng sẽ quan tâm vào chất lượng công trình trước, những nguyên vật liệu được chọn lựa cũng phải chất lượng cao. 

 UCT có rất nhiều bản vẽ, thiết kế, các mẫu công trình đẹp và chất lượng cho khách hàng tham khảo. Những mẫu nhà khó chúng tôi cũng có thể thi công xây dựng được nên khách hàng yên tâm lựa chọn nhé.

Đây thực sự là một nhà thầu chất lượng hàng đầu mà bạn nên lựa chọn, hãy tìm hiểu về nhà thầu này tại Webside http://nhadepuct.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!


 

 


Tư vấn nổi bật khác

 • 8 Lời khuyên giúp tiết kiệm chi phí xây nhà.      
  8 Lời khuyên giúp tiết kiệm chi phí xây nhà.

   Để xây một ngôi nhà khang trang vừa với túi tiền, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào mời thầu. Với mỗi giai đoạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ, tuân theo kế hoạch ban đầu thì sẽ tránh được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng,...

 • Kinh nghiệm chọn Gạch ốp lát trong xây nhà, sửa nhà      
  Kinh nghiệm chọn Gạch ốp lát trong xây nhà, sửa nhà

  Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát trong xây nhà, sửa nhà là những kiến thức góp nhặt trong cách chọn loại gạch ốp phù hợp cho việc xây nhà, sửa nhà. Sao cho không gian ngôi nhà trở nên hoàn hảo nhất.

 • Kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà, sửa nhà      
  Kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà, sửa nhà

  Lựa chọn vật liệu để xây nhà là vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Sau đây là kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà, sửa nhà cho bạn cùng tham khảo nhé!

 • Thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà      
 • Sửa nhà cần chú ý những gì?      
  Sửa nhà cần chú ý những gì?

  Sửa nhà cần chú ý những gì là vấn đề được nhiều người quan tâm để làm sao ngôi nhà sau khi sửa phải trông đẹp mắt, tiện nghi, an toàn, tiết kiệm chi phí một cách hoàn hảo nhất.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

 • partner
 • partner
 • partner
 • partner
 • partner
 • partner